8 Công trình trọng điểm được đẩy nhanh tiến độ thi công của tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện Kết luận của Tỉnh ủy tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (mở rộng), UBND tỉnh đã có Công văn số 9401/UBND-TH ngày 2/11/2022 giao các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố giao các sở, ngành liên quan chủ động phối hợp đẩy nhanh tiến độ một số công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh. 

Cụ thể:

  1. Dự án Đường bộ cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột;
  2. Dự án Hồ chứa nước Krông Pách thượng;
  3. Dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa Trung ương khu vực Tây Nguyên;
  4. Dự án đường Đông Tây TP. Buôn Ma Thuột;
  5. Dự án đường tránh Đông TP. Buôn Ma Thuột;
  6. Hồ thủy lợi Ea Tam;
  7. Tổ hợp Trung tâm thương mại – khách sạn – nhà ở tại khu đất số 02 Mai Hắc Đế (TP. Buôn Ma Thuột);
  8. Dự án Điện năng lượng tái tạo.
Thi công đường Đông Tây TP. Buôn Ma Thuột.
Thi công đường Đông Tây TP. Buôn Ma Thuột.

Trong đó, đặc biệt lưu ý công tác đền bù, giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án phải chặt chẽ, thận trọng theo đúng quy định của pháp luật; đồng thời, rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục rà soát tiến độ, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, nhất là các chỉ tiêu, nhiệm vụ dự báo không đạt hoặc đạt thấp để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. Nghiêm túc phê bình, xem xét trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương chậm triển khai các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, xây dựng Chương trình công tác năm 2023 đảm bảo nội dung, thời gian theo quy định…

(Nguồn:baodaklak.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.