CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG VIỆT

Địa chỉ: 216 Phan Chu Trinh – phường Tân Lợi – Thành phố Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Thành lập năm 2018, giấy phép kinh doanh số 6001739901 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk cấp

1. Giới thiệu

Hoàng Việt Land – chuyên nhà đất phố khu vực trung tâm Buôn Ma Thuột với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp từ tác phong, cung cách phục vụ tới kiến thức kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp.

TẦM NHÌN
Đến năm 2021 trở thành công ty đứng đầu về tư vấn bất động sản tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Phát triển bền vững, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Đến năm 2026 trở thành công ty đứng đầu tư vấn lập dự án bất động sản, phân phối các dự án lớn triển khai trên địa bàn Buôn Ma Thuột và mở rộng chi nhánh khu vực các tỉnh lân cận.

SỨ MỆNH
Với khách hàng: Có cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng, sở hữu bất động sản dễ dàng, đầu tư có lợi nhuận cao, được tận hưởng những dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, tinh thần hỗ trợ, phát triển và nâng cao giá trị bản thân để phụng sự tốt nhất.

Với đối tác: Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẽ lợi ích dài lâu.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI
Chính trực: Đây là giá trị quan trọng nhất hình thành phong cách của Hoàng Việt, thể hiện hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

Chuyên nghiệp: Hoàng Việt luôn thể hiện sự năng động, phong cách tư vấn, thực hiện giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp thể hiện lên phẩm chất đó.

Tận tâm: Chúng tôi xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất; xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Công ty Xây dựng và Bất động sản Hoàng Việt luôn định hướng là công ty tư vấn hàng đầu về bất động sản tại Tây Nguyên. Với phương châm cố gắng hết mình để mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng đang kiếm tìm một sản phẩm an cư.

Không ngừng nâng cao năng lực, đào tạo bài bản về các kiến thức bất động sản cũng như các kiến thức chuyên môn về chăm sóc và phục vụ khách hàng dựa trên sứ mệnh “Nâng Giá Trị – Tạo Thành Công”.